Vinhomes Grand Park Tp Thủ Đức là một trong những đại đô thị tiềm năng tại khu Đông với hệ sinh thái toàn diện, môi trường sống tiện nghi, thoáng đãng. Với mong muốn mang đến một cộng đồng dân cư văn minh, phát triển, Vinhomes còn cho đầu tư và xây dựng trường liên cấp Vinschool nhằm mang đến cho con em của cư dân môi trường giáo dục tiên tiến bậc nhất tại Việt Nam.

vinschool grand park 8

Quy mô và diện tích Vinschool Grand Park

Vinschool Grand Park có tổng diện tích khuôn viên lên đến 21.000m2, được xây dựng trong nội khu của các phân khu: The Origami, The Manhattan, The Manhattan Glory, The Rainbow. Thuộc khu dân cư và công viên Phước Thiện, đường Nguyễn Xiển, TP. Thủ Đức. Theo thông tin quy hoạch, Vinhomes Grand Park đã có 2 trường mầm non và 1 trường THPT liên cấp với diện tích hơn 6.000m2. 

vinschool grand park 7
Vinschool Grand Park đang trong quá trình xây dựng

Cư dân trong toàn khu đô thị Vinhomes Grand Park có thể dễ dàng đưa đón con em đi học cũng như tiết kiệm được thời gian di chuyển, xóa bỏ mối lo ngại về giao thông nguy hiểm. Thậm chí, với học sinh tiểu học, các bé còn có thể tự mình đi bộ đến trường học ngay trong nội khu, tạo lập được đức tính tự chủ, độc lập ngay từ khi còn bé.

vinschool grand parkHàng loạt camera giám sát an ninh luôn hoạt động 24/7 ở trong và ngoài trường học cũng như tại các phân khu sẽ đảm bảo tuyệt đối an toàn cho con em của cư dân khi theo học tại đây. Thêm vào đó, sự gắn kết giữa các gia đình cư dân cũng trở nên thân thiết, bền chặt hơn khi con trẻ cùng nhau sinh hoạt, học tập phát triển trong một cộng đồng văn minh. 

Cơ sở vật chất hiện đại

Vinschool Grand Park TP. Thủ Đức sở hữu cơ sở vật chất hiện đại với hệ thống 74 phòng học chức năng được trang bị đầy đủ các trang thiết bị học tập hiện đại, tường cách âm để đảm bảo không gian yên tĩnh cho mỗi buổi học.

vinschool grand park 2Hệ thống ngoài phòng học cũng được chú trọng đầu tư. Các khu thể thao, hồ bơi bốn mùa với diện tích 1080m2, sân bóng đá, bóng rổ, thư viện, phòng âm nhạc, trung tâm thực nghiệm sáng tạo,… đều được xây dựng dựa trên tiêu chuẩn quốc tế. Đặc biệt sân trường được thiết kế ở vị trí rộng rãi, nhiều cây xanh thoáng đãng. Khu cảnh quan được bố trí vườn sinh học, khu vận động để học sinh có thể thoải mái vui chơi, thư giãn sau những giờ học căng thẳng. 

vinschool grand park 3

Chương trình học cải tiến, đạt chuẩn quốc tế tại Vinschool Grand Park 

Vinschool là trường đầu tiên được Bộ Giáo dục cấp phép thực hiện chương trình tích hợp đổi mới theo Nghị định 86/2018/NĐ-CP. Nhờ đó, Vinschool Grand Park vừa kết hợp dạy kiến thức vừa dạy thực nghiệm theo chương trình quốc tế. Kết hợp thêm các môn trải nghiệm văn hóa, chương trình dạy học song ngữ, phát triển thể chất, kỹ năng, phẩm chất cho học sinh từ lớp 1 cho đến lớp 12. 

vinschool grand park 4Vinschool Grand Park Thủ Đức đã xây dựng 40 môn học khác nhau để xây dựng cho học sinh khả năng tự chủ, tự học đồng thời phát triển kỹ năng để học sinh có thể đón đầu xu thế và thích ứng với mọi đổi thay không ngừng của xã hội. Giúp cho con em dễ dàng định hướng được nghề nghiệp phù hợp với bản thân trong tương lai. 

Đội ngũ giáo viên có kiến thức chuyên môn cao, tâm lý cùng phương pháp dạy học mới mẻ, luôn theo sát học sinh trong quá trình dạy và học chắc chắn sẽ trở thành những người đồng hành đáng tin cậy, uốn nắn cho con em trong suốt hành trình học tập và phát triển.

Chương trình ngoại khóa đặc sắc

Một điểm nữa khiến Vinschool Grand Park khác biệt hơn hẳn các trường trung học phổ thông khác là nhờ vào chương trình ngoại khóa đặc sắc. Các môn học tại Vinschool không còn là những tiết học lý thuyết khô khan mà còn học sinh còn được thực hành với nhiều chương trình học về giáo dục kỹ năng, kiến thức xã hội hay rèn luyện thể chất,… Những môn học chuyên sâu về dấu ấn văn hóa, con người Việt Nam cũng được đề cập, phổ biến rộng rãi trong chương trình học tập. 

vinschool grand park 5Việc tham gia các chương trình ngoại khóa này sẽ giúp cho học sinh tại Vinschool phát triển tài năng ở nhiều lĩnh vực. Dễ dàng tìm được hứng thú với việc học hay môn học yêu thích, tìm được điểm mạnh của bản thân để phát triển lâu dài. 

Vì lẽ đó mà hệ thống trường học Vinschool nói chung và Vinschool Grand Park nói riêng xứng đáng trở thành nơi ươm mầm tinh hoa tài năng trẻ cho đất nước và cả quốc tế. Nơi đây sẽ trở thành bước đệm vững chắc cho quá trình thành công, thành người của mỗi học sinh. 

Hiện tại, Vinschool Grand Park đang tuyển sinh năm học 2022 – 2023 các cấp từ Tiểu học đến Trung học Phổ thông với 2 hệ đào tạo: Hệ chuẩn Vinschool và Hệ Nâng cao (học theo chương trình phổ thông quốc tế Cambridge).

 

Thêm bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.